Trung tâm xuất khẩu lao động INVESTCO trực thuộc Công ty CP Đầu Tư Tài Chính và Phát Triển Thương Mại Quốc Tế. Trung tâm xuất khẩu lao động INVESTCO là đơn vị chuyên cung cấp lao động đến các thị trường Nhật Bản và Đài Loan.

Tổng giám đốc - Nguyễn Xuân Dũng

Tổng giám đốc – Nguyễn Xuân Dũng

INVESTCO tự hào là đối tác đáng tin cậy của những tập đoàn lớn tại Nhật Bản và Đài Loan. hiện đang thực hiện nhiều dự án xuất khẩu lao động tại Trung Đông và các nước Châu Á.  Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang thúc đẩy việc đưa thực tập sinh đi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Hàng năm, công ty chúng tôi phái cử hàng trăm thực tập sinh nam và nữ  với nhiều nghành nghề khác nhau.

Từ khi thành lập đến nay, INVESTCO đã đưa được nhiều lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động với nhiều loại nghành nghề khác nhau tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi có chuyên môn trong  tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng và trình độ với nhiều loại nghề như kỹ sư xây dựng, kỹ thuật, thông dịch viên, quản đốc, lao động xây lắp công trình, công nhân cơ khí, công nhân nhà máy …

Với đội ngũ lãnh đạo và tập thể CBCNV trẻ trung, kinh nghiệm, làm việc kỷ luật, sáng tạo, nhiệt tình, chuyên nghiệp đồng thời Công ty rất chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo tay nghề, ý thức tổ chức kỷ luật cho lao động, INVESTCO đang trở thành một trong những bạn hàng đáng tin cậy hàng đầu cho các đối tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất và nguồn nhân lực có trình độ cho tất cả các khách hàng.

INVESTCO cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời từng bước khẳng định vị thế  trên thương trường trong nước và quốc tế.

brochure-jp2-2